Bảng giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn cập nhật mới nhất năm 2020

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn cập nhật mới nhất năm 2020

Thông tin chi tiết

Xe cẩu tự hành là một trong những dòng xe đang được nhiều người lựa chọn sử dụng để vận chuyển đồ đạc hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết bảng giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn là bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp khách hàng câu hỏi thuê xe tải tự hành 5 tấn giá bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có lời giải đáp thỏa đáng nhất.

Ưu điểm của dòng xe cẩu tự hành 5 tấn

Xe cẩu tự hành 5 tấn mang lại rất nhiều những ưu điểm và công dụng vượt trội do đó chiếm được lòng tin của khách hàng. Những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm xe tải tự hành 5 tấn đều có những đánh giá rất tích cực về sản phẩm.

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn cập nhật mới nhất năm 2020

Xe cẩu tự hành 5 tấn

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại:

  • Chiếc xe được lắp đặt trên các loại xe tải có bánh xích tiện lợi. Chiếc xe được cấu tạo với hai phần cơ bản là phần xe và phần cần cẩu. Vì vậy, có thể lắp đặt vào xe tải đã có sẵn, không nhất thiết phải mua nguyên bộ xe.
  • Trong quá trình vận chuyển mang lại khả năng di chuyển linh hoạt bởi thiết kế xe nhỏ gọn và vô cùng chuyên dụng. Bởi vậy dòng xe này ngày càng được sử dụng phổ biến đặc biệt trong các bãi, ngành vận tải, ngành xuất nhập khẩu và các kho xếp hàng hóa.
  • Trên thị trường hiện nay có hai loại xe tải tự hành đó là loại có cần cẩu gấp khúc và loại có cần cẩu nâng cứng không gấp khúc. Nếu sử dụng dùng để nâng trọng lượng hàng nhẹ thì nên chọn loại cần cẩu có cần nâng cứng không gấp khúc sẽ rẻ và mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn.
  • Đồng thời khi sử dụng dòng xe này sẽ tiết kiệm một cách tối đa thời gian bốc xếp hàng hóa và vận chuyển. Xe cẩu tự khởi hành ra đời đã giúp cho việc nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc. Chỉ trong thời gian ngắn những kiện hàng lớn sẽ được bốc dỡ một cách gọn gàng.
  • Khi sử dụng dòng xe này sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công một cách tối đa. Hỗ trợ mang lại hiệu quả làm việc cho con người tốt hơn. Bên cạnh đó tùy vào kích thước và tải trọng của hàng hóa cũng như mục đích sử dụng sản phẩm của khách hàng bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe cẩu theo ý muốn của mình.

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn mới nhất

Hiện nay bảng giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số giờ thuê xe của khách hàng. Đối với 1 ca làm việc của xe cẩu tự hành sẽ bao gồm 7 tiếng. Bảng giá thuê xe cẩu tự hành dưới đây sẽ được áp dụng cho các loại xe cẩu tự hành có trọng tải từ 2,5 tấn đến 40 tấn.

STT LOẠI XE SỐ CA THÀNH TIỀN THỜI GIAN LÀM VIỆC
01 Xe cẩu tải 4 tấn 26 ca 45.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
02 Xe cẩu tải 5 tấn 26 ca 60.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
03 Xe cẩu tải 6 tấn 26 ca 70.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
04 Xe cẩu tải 7-8 tấn 26 ca 75.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
05 Xe cẩu tải 9-10 tấn 26 ca 90.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
06 Xe cẩu tải 11-12 tấn 26 ca 110.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
07 Xe cẩu tải 15 tấn 26 ca 120.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày

 

Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn giá tốt

Nhu cầu sử dụng xe cẩu tự hành ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là Công ty TNHH Vận Tải Tuyên Dũng. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Bởi vậy nếu khách hàng có nhu cầu báo giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vận tải Tuyên Dũng để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Sản Phẩm Liên Quan