Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam thông dụng nhất

Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam thông dụng nhất

Thông tin chi tiết

Khi bạn cần nâng hoặc di chuyển những vật nặng rất khó khăn thì để giải quyết vấn đề này bạn nên sử dụng những thiết bị có khả năng di chuyển linh hoạt. Đó là lý do tại sao các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn được dòng máy tốt và phù hợp với túi tiền của mình thì không phải điều đơn giản. Đặc biệt là những khách hàng chưa có nhiều thông tin về dòng xe này. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những dòng xe cẩu tự hành 5 tấn để khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp.

TOP 5 xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam thông dụng nhất

Xe cẩu Unic Nhật Bản

Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam thông dụng nhất 1

Dòng xe cẩu Unic là một trong những phân khúc xe cẩu được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu xe Unic không còn quá xa lạ với những anh em chuyên lái xe cẩu tự hành. 

Unic bắt đầu di chuyển vào thị trường Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 21. Dòng xe này ngày càng thể hiện được thương hiệu của mình khi nhận được rất nhiều những lời khen tích cực và có cánh từ phía khách hàng.

Unic ngày càng thể hiện được thương hiệu của mình với các đặc tính như bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài. Đây được đánh giá là dòng xe phân khúc cẩu hạng nhẹ số 1 tại Việt Nam. Tuy nhiên, các dòng phân khúc hạng trung và nặng của dòng xe này gặp rào cản tương đối lớn bởi có mức giá quá cao không phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Cẩu tự hành Soosan Hàn Quốc

Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam thông dụng nhất 2

Cẩu tự hành Soosan là một thương hiệu xe cẩu đến từ Hàn Quốc, được ra đời vào năm 1984. Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển dòng xe này ngày càng thể hiện được thương hiệu và chất lượng của mình tại những thị trường lớn. 

Dòng xe này đạt thương hiệu chất lượng có doanh số bán hàng số 1 tại thị trường xe cẩu tự hành Hàn Quốc. Đồng thời được đánh giá là dòng xe ưa chuộng nhất tại Nga và các nước Đông Âu. 

Khi đặt chân tới thị trường Việt Nam dòng xe này nhanh chóng thể hiện được sự ưa chuộng của mình. Đã chiếm lĩnh phân khúc hạng trung từ 5 đến 8 tấn rất phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế tại Việt Nam.

Cẩu Dongyang của Hàn Quốc

Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam thông dụng nhất 4

Một thương hiệu xe cẩu tự hành đến từ Hàn Quốc mà bạn không thể không nhắc đến đó chính là thương hiệu cẩu Dongyang. Đây là dòng xe được người tiêu dùng yêu thích chỉ sau Soosan. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội có thể kể đến như tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam dòng xe này vẫn giữ nguyên được thế mạnh của mình. Đặc biệt thương hiệu xe cẩu tự hành này còn phát triển thêm một hướng khác để phù hợp hơn với điều kiện cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Cẩu Tadano của Nhật Bản

Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam thông dụng nhất 4

Từ khi ra đời đến nay dòng xe Tadano của Nhật Bản đã có 4 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Tại thị trường Nhật Bản hàng năm dòng xe này có thể bán ra thị trường lên đến 10000 chiếc.

Với giá trị và chất lượng đã được khẳng định trên thế giới nên khi du nhập vào thị trường Việt Nam Tadano nhanh chóng thể hiện được vị thế của mình và chiếm trọn lòng tin của khách hàng. 

Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam – Panfiger

Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam thông dụng nhất 5

Đây là thương hiệu xe cẩu đến từ Áo thị trường chính của dòng xe này là các nước thuộc khu vực Trung và Nam Âu, Bắc Phi và một số nước châu Á trong đó có Việt Nam. 

Dòng xe này sở hữu những tính năng như bền bỉ, ít bị hư hỏng vặt, mang lại hiệu suất làm việc cao. Tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam tuy nhiên Panfiger cũng dần chiếm được lượng khách hàng riêng dành cho mình đồng thời từng bước khẳng định giá trị của mình trên thị trường cẩu tự hành Việt Nam.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng những dòng xe này có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để có những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Sản Phẩm Liên Quan