Cho thuê Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục

Cho thuê Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục

Thông tin chi tiết

Cho thuê xe Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục Tuyên Dũng

Hiện nay, không khó để bắt gặp xe mi rơ mooc  lồng 3 trục bởi loại xe này rất tiện dụng và được sử dụng nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng xe sơ mi rơ mooc lồng 3 trục ngày càng được quan tâm hơn. Điều quan trọng là nơi đâu cho thuê xe sơ mi rơ mooc lồng 3 trục uy tín và giá cả hợp lý. Đã không cần quá khó bởi hiện nay công ty vận tải Tuyên Dũng đã có dịch vụ cho thuê xe sơ mi rơ moóc lồng 3 trục.

Cho thuê xe Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục Tuyên Dũng

Thuê xe Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục Tuyên Dũng

Dòng xe sơ mi rơ mooc lồng 3 trục có phần thùng xe theo dạng lồng, kết cấu chắc chắn và thoáng, rộng. Lái xe có thể phủ bạt che chắn để tránh mưa hay nắng rất thuận tiện vì lồng đã có các thanh tạo thành khung như mái rồi. Chưa kể , kết cấu thép chống gỉ, chống va đập và đảm bảo hàng hóa không bị rơi rớt khi di chuyển trên đường. Lồng cao, rộng cũng giúp chuyên chở được số lượng lớn hàng hóa giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. Hơn thế nữa, Tuyên Dũng cho thuê xe sơ mi rơ mooc lồng 3 trục đều được trang bị các lốp xe loại chất lượng cao, có độ đàn hồi vừa đủ, chống mòn trượt hiệu quả và rất bền với thời gian. Xe có thể trở lượng lớn hàng mà không cần phải lo lắng. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp chọn loại xe sơ mi rơ mooc lồng 3 trcụ làm phương tiện để chuyên chở hàng hóa.

Cho thuê xe Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục Tuyên Dũng

Tìm thuê xe Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục 

Đặc biệt, vào những dịp lễ tết hay vào mùa đông khách, nhiều doanh nghiệp phải liên tục chở nhiều hàng hóa thì bài toán khá đau đầu là tìm đủ số lượng xe tải để chuyên chở. Nếu mua 1 xe sơ mi rơ mooc thì sẽ tốn kém . Vì vậy dịch vụ cho thuê xe sơ mi rơ mooc lồng 3 trục càng được các chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Cho thuê xe Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục Tuyên Dũng

Khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe Sơ mi rơ mooc lồng 3 trục của Công ty vận tải Tuyên Dũng. Các quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ. Chúng tôi luôn sửa chữa, bảo dưỡng đảm bảo xe sẽ hoạt động tốt và hạn chế sự cấp gặp phải một cách tối đa.

Sản Phẩm Liên Quan