Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Hà Nội

Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Hà Nội

Thông tin chi tiết

Tuyên Dũng cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển và cẩu hạ hàng hóa ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Công ty TNHH vận tải Tuyên Dũng  đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Hà Nội.Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ hà nội

Trọng tải kích thước khi bạn thuê xe cẩu tự hành 15 tấn

Xe cẩu tự hành 15 tấn của công ty vận tải Tuyên Dũng có chiều cao tổng thể khi vận chuyển là 4320 m. Thùng xe có chiều dài là 9,2 m vì vậy xe phù hợp đê vận chuyển nhiều loại hàng hóa kể cả kích thước lớn. Đăc biệt, với loại xe cẩu tự hành 15 tấn, phía sau cabin còn được lắp một cần cẩu có sức nâng tối da 13000 kg, giúp cho việc nâng hạ các hàng hóa một cách dễ dàng mà sức người không làm được.

Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ hà nộiDịch vụ nhanh chóng uy tín khi thuê xe cẩu tự hành 15 tấn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Hà Nội của công ty vận tải Tuyên Dũng. Các quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất. Sau khi nhận được thông báo từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và đánh giá địa hình vận chuyển  để đưa ra được báo giá sớm nhất, phù hợp và chính xác nhất cho khách hàng để đảm bảo tiến bộ công việc. Chúng tôi luôn đưa ra các phương pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, tăng hiệu quả và an toàn trong việc cẩu vận hàng hóa từ các loại vài tấn đến cao hơn.

Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ hà nội

 

Với đội nhũ lái xe và phụ xe cẩu tự hành có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái xe an toàn, có khả năng xử lý nhanh các tình huống khi gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối các tất cả các loại mặt hàng của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng đến và sử dụng dịch vụ vận tải  nói chung và dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Hà Nội nói riêng của chúng tôi.

Cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ hà nội

Hãy nhanh tay gọi điện đến số điện thoại 0984.00.66.77 để được công ty TNHH vận tải Tuyên Dũng hỗ trợ quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ Hà Nội nhanh nhất.

Sản Phẩm Liên Quan