Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn Tuyên Dũng

Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn Tuyên Dũng

Thông tin chi tiết

Tuyên Dũng cho thuê xe cẩu tự hành  8 tấn giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu cần cẩu hàng hóa, thiết bị, các loại hàng nặng, cẩu từ mặt đất lên các tầng cao, bê tông,….Quý khách đang tìm một địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành  8 tấn giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ ngay với Công ty vận tải Tuyên Dũng.

Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn giá rẻ

Tuyên Dũng cho thuê xe cẩu tự hành  8 tấn

Xe cẩu tự hành 8 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.20 m với chiều dài thùng  xe là 8,2 m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có khích thước lớn. Đặc biệt, xe cẩu tự hành 8 tấn được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa lên tới 7.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng  hóa  một cách dễ dàng mà sức người không làm được.

cho-thue-xe-cau-tu-hanh-8-tan-tuyen-dung4

Dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn giá rẻ

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn giá rẻ của Công ty vận tải Tuyên Dũng  các quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bởi chúng tôi có đội ngũ lái cẩu tự hành có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng sử lý các tình huống nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa trong quá trình nâng hạ , vận chuyển. Với mỗi địa điểm đến và địa hình cụ thể, chúng tôi sẽ có những tư vấn dịch vụ cùng những phương án xử lý  phù hợp nhất để khách hàng có thể thuận lợi hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

cho-thue-xe-cau-tu-hanh-8-tan-tuyen-dung5

Tuyên Dũng uy tín cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn giá rẻ

Công ty vận tải Tuyên Dũng chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động hàng đầu của công ty chúng tôi. Chính vì vậy dịch vụ vận tải của công ty nói chung và dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn giá rẻ  nói riêng  luôn luôn không ngừng hoàn thiện để phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất. Để sử dụng dịch vụ và hỗ trợ sớm nhất từ phía  Công ty vận tải Tuyên Dũng chúng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984 00 66 77. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mỗi quý khách đến với công ty vận tải Tuyên Dũng.

Sản Phẩm Liên Quan