GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Vận Tải Tuyên Dũng  là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, cho thuê xe cẩu tự hành ,xe sơ mi rơ mooc, cẩu chuyên dùng, nhằm đáp ứng nhu cầu về vân tải hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng., Công ty đã đầu tư một lượng lớn các phương tiện vận tải với nhiều loại và trọng tải khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách ,giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất,tiết kiệm nhất.

Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giá rẻ hà nội3

Với đội ngũ  lái xe và phụ xe nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy, được tập huấn nâng cao kỹ năng tay nghề đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và đản bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho khách hàng của quý khách. Đội ngũ bốc vác của chúng tôi được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu,… đảm bảo được yêu cầu trong quá trình bốc sếp hàng hóa.

 

Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giá rẻ hà nội3

Công ty chúng tôi cam kết vơi quý khách:

–           Cung cấp cho quý khách những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất

–           Giá cả cạnh tranh và rẻ nhất

–          An toàn không thất thoát hàng hóa

–          Tư vấn tận tâm, nhiệt tình nhất

–          Nhanh chóng – uy tính – chính xác

Chúng tôi tin tưởng là nhà vận tải chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng và từ những đơn hàng nhỏ lẽ, hàng nguyên chuyến, hàng nặng…vv giá vận tải hợp lý đảm bảo tiến độ giao hàng.

Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn giá rẻ

Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TUYÊN DŨNG

Địa chỉ: Số 3 tổ 8, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
VPGD: Số 135 ngõ 8 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: 043.6422081
Email: vantaituyendung@gmail.com
Website: xecautuhanh.com.vn