Nơi bán xe cẩu tự hành cũ giá tốt, chất lượng tốt

Nơi bán xe cẩu tự hành cũ giá tốt, chất lượng tốt

Thông tin chi tiết

Hiện nay nhu cầu về mua xe cẩu tự hành rất lớn do việc vận chuyển hàng hoá, ngành vận tải rất phát triển. Trong đó nhu cầu về mua xe cẩu tự hành đã qua sử dụng khá cao. Đâu là địa chỉ bán xe cẩu tự hành cũ uy tín, có nên mua xe cẩu tự hành cũ không là thắc mắc của nhiều người. Chúng tôi sẽ giải đáp và chia sẻ trong bài viết sau đây. Mời quý vị theo dõi!

1. Tại sao nên mua xe cẩu tự hành cũ?

Nên mua xe cẩu tự hành cũ hay không? Có rất nhiều lý do để bạn chọn mua lại xe cẩu cũ thay vì xe mới đó là:

Tiết kiệm chi phí đáng kể: Chi phí để mua xe cẩu tự hành khá cao từ trên 100 triệu trở lên. Xe tải trọng càng lớn thì giá sẽ càng cao hơn. Nếu nguồn tài chính của đơn vị không được thoải mái để mua sắm hết tài sản, công cụ mới có thể lựa chọn xe cũ. Hoặc tiết kiệm được nguồn chi phí lớn ban đầu khi mới thành lập doanh nghiệp.

Có nên lựa chọn mua xe cẩu tự hành cũ hay không?

Có nên lựa chọn mua xe cẩu tự hành cũ hay không?

Xe cẩu tự hành cũ chất lượng: Không phải cứ xe cẩu cũ thì chất lượng không tốt. Có rất nhiều nơi bán xe cẩu tự hành cũ còn chất lượng và bền hơn cả xe mới. Quan trọng là người mua cần am hiểu về xe cẩu để mua và lựa chọn thương hiệu có chất lượng trên thị trường.

Đa dạng lựa chọn: Thị trường xe cẩu cũ cũng đa dạng không kém gì xe cẩu mới. Xe cẩu đủ loại, đủ thương hiệu, tải trọng…và có thể thay thế cần trục cẩu hoặc giữ lại cần trục cẩu để lắp đặt vào xe mới.

Trên đây là những lý do chính để nhiều đơn vị quyết định mua bán xe cẩu tự hành cũ. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu các dòng xe cẩu tự hành cũ được yêu thích nhất hiện nay. Cùng đọc tiếp nhé!

2. Các dòng xe cẩu tự hành cũ được yêu thích nhất hiện nay

Có rất nhiều mẫu mã chủng loại xe cẩu tự hành cũ cho khách hàng lựa chọn

Có rất nhiều mẫu mã chủng loại xe cẩu tự hành cũ cho khách hàng lựa chọn

Tuỳ thuộc vào nhu cầu mua xe cẩu tự hành cũ mà các đơn vị bán xe cẩu tự hành cũ sẽ cung cấp các loại xe đó. Hoặc khách hàng cũng có thể đặt trước loại xe cần mua, khi nào có hàng sẽ bán cho khách. Sau đây là một số dòng xe, thương hiệu xe cẩu tự hành cũ bán chạy nhất mà chúng tôi tổng hợp được.

 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ thương hiệu Hino
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ thương hiệu Soosan
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ thương hiệu Unic
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ thương hiệu Dongfeng
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ thương hiệu Tadano
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ thương hiệu Kanglim
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ thương hiệu Hyundai
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ thương hiệu Veam

Về tải trọng, các loại xe cũ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bao gồm:

 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 2.5 tấn
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 3 tấn
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 5 tấn
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 8 tấn
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 10 tấn
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 15 tấn
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 25 tấn
 • Xe tải gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 30 tấn

3. Địa chỉ bán xe cẩu tự hành cũ uy tín, chất lượng

Muốn mua xe cẩu tự hành cũ giá rẻ, chất lượng hãy đến ngay Tuyên Dũng

Muốn mua xe cẩu tự hành cũ giá rẻ, chất lượng hãy đến ngay Tuyên Dũng

Như đã nói ở trên việc mua xe cẩu tự hành cũ có thể giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Cần tìm người có chuyên môn, kinh nghiệm để xem xét, kiểm tra xe khi mua. Đồng thời yêu cầu được chạy thử xe để kiểm tra các bộ phận của xe có còn hoạt động tốt không, động cơ có êm không, hệ thống vận hành cẩu, phanh xe…còn tốt không.

Điều quan trọng nhất là tìm mua xe cẩu tự hành cũ ở những địa chỉ uy tín, chất lượng. Xe cần đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ như giấy đăng kiểm, giấy tờ xe, bảo hiểm xe…Bên cạnh đó chế độ bảo hành cho xe cũ thế nào cũng cần quan tâm.

Tuyền Dũng là đơn vị đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên của khách hàng. Đơn vị bán xe cẩu tự hành cũ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn cần mua xe cẩu tự hành cũ đẹp, bền, giá tốt đừng bỏ lỡ chúng tôi. Nếu cần tư vấn hoặc báo giá xe cẩu tự hành cũ có thể liên hệ hotline 0984 00 66 77.

Sản Phẩm Liên Quan