Review xe cẩu tự hành 15 tấn – Đánh giá xe cẩu tự hành 15 tấn

Review xe cẩu tự hành 15 tấn – Đánh giá xe cẩu tự hành 15 tấn

Thông tin chi tiết

Xe cẩu tự hành đang là loại xe được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Xe cẩu tự hành có nhiều loại với tải trọng từ 3 tấn đến 50 tấn. Chúng tôi xin review xe cẩu tự hành 15 tấn để những ai có nhu cầu hiểu rõ hơn.

1. Xe cẩu tự hành 15 tấn là gì?

Review xe cẩu tự hành 15 tấn 

Xe cẩu tự hành 15 tấn

Xe cẩu tự hành 15 tấn hay còn gọi là xe cẩu thùng 15 tấn hay xe gắn cần trục cẩu 15 tấn. Cần trục cẩu có tay cầm nghiêng so với phương ngang khi hoạt động. Cần trục cẩu dựa vào trọng lượng của xe để tạo nên sự ổn định, cân đối khi cân các vật có tải trọng lớn từ 2.5-15 tấn.

Bài viết này chúng tôi sẽ review xe cẩu tự hành 15 tấn và các đặc điểm cơ bản của nó. Giúp quý vị có thể hiểu rõ hơn khi mua xe cẩu tự hành hoặc thuê xe cẩu tự hành đúng nhu cầu sử dụng.

2. Đặc điểm của xe cẩu tự hành 15 tấn

Để có review xe cẩu tự hành 15 tấn chính xác nhất chúng ta sẽ tìm hiểu về đặc điểm của nó. Đây là loại xe cẩu phổ biến nhất trong các công trình nhỏ, sử dụng nhiều ở cảng để cẩu các kiện hàng hoá. Xe cẩu tự hành 15 tấn cũng được dùng nhiều trong nhà máy xí nghiệp và kho bãi, ngành vận tải.

Review xe cẩu tự hành 15 tấn  1

Xe cẩu tự hành 15 tấn rất thuận tiện cho việc di chuyển các đồ vật có kích thước lớn

Xe cẩu tự hành 15 tấn có các đặc điểm sau:

  • Là loại xe tải hoặc xe bánh xích được gắn thêm cần trục cẩu có thể cẩu được tải trọng đến 15 tấn.
  • Có thể gắn cần trục cầu vào bất kỳ loại xe tải nào nên có rất nhiều loại xe cẩu tự hành.
  • Cẩu tự hành có 2 loại là cần cẩu gập và cần cẩu thẳng.
  • Xe cẩu tự hành có đặc điểm là nhỏ gọn và linh hoạt để di chuyển.
  • Tầm với và sức nâng của xe cẩu tự hành hạn chế hơn nhiều so với xe cẩu chuyên dụng.
  • Cần cầu linh hoạt quay 360 độ rất tiện lợi.
  • Xe cẩu tự hành được dùng phổ biến để tháo dỡ, vận chuyển và sắp xếp hàng hóa vào kho. Dùng trong công trường nhỏ và vừa để di chuyển máy móc, thiết bị, vật liệu. Dùng để vớt, cứu hộ tàu thuyền…

3. Đánh giá các loại xe cẩu tự hành 15 tấn

Hiện nay theo phân loại có rất nhiều loại xe cẩu tự hành. Chúng tôi sẽ review xe cẩu tự hành theo phân loại dựa vào hệ thống di chuyển như sau:

Xe cẩu tự hành cần trục lưu động ô tô

Review xe cẩu tự hành 15 tấn  2

Loại cần trục của xe cẩu này có thể di chuyển và nâng hạ các vật có tải trọng từ 2-15 tấn. Có thể nâng hạ cần, thay đổi chiều dài cần và quay được rất tiện lợi để nâng các vật tầm ngắn hoặc tầm dài. Xe cẩu cần trục lưu động ô tô còn có ưu điểm là có 4 chân tựa điều khiển tăng sự ổn định khi nâng hạ.

Xe cẩu tự hành cần trục bánh xích

Xe cẩu tự hành bánh xích thường được sử dụng trong các công trình xây dựng là chủ yếu. Với chiều dài cần và chiều cao nâng lớn có thể nâng các vật một cách dễ dàng. Xe cần trục bánh xích chắc chắn và độ ổn định lớn, không cần phải sử dụng chân chống.

4. Có nên mua xe cẩu tự hành 15 tấn không?

Với những review trên hy vọng giúp ích cho quý khách khi lựa chọn xe cẩu để sử dụng. Vậy có nên mua xe cẩu tự hành hay không là vấn đề nhiều người băn khoăn.

Review xe cẩu tự hành 15 tấn  4

Tuyên Dũng – Địa chỉ bán và cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ

Nếu bạn thường xuyên sử dụng xe cẩu với tải trọng từ 2-15 tấn thì việc mua xe cẩu rất cần thiết. Việc mua xe để hoạt động sản xuất, kinh doanh, vận chuyển hiệu quả và liên tục. Đảm bảo không bị gián đoạn ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận. Nhất là những đơn vị có hoạt động vận tải.

Còn thỉnh thoảng mới cần sử dụng xe cẩu để cẩu hàng hóa, máy móc…Chúng ta nên thuê xe cẩu để tiết kiệm một phần chi phí ban đầu. Vì xe cẩu tự hành có giá khá cao lên đến vài trăm triệu. Hoặc bạn cũng có thể mua xe cẩu tự hành cũ để sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu cần review xe cẩu tự hành 15 tấn hay có thêm kinh nghiệm đánh giá các loại xe cẩu tự hành 15 tấn chi tiết cũng như có nhu cầu về mua xe cẩu tự hành, thuê xe cẩu chất lượng giá rẻ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984 00 66 77 hoặc truy cập website http://xecautuhanh.com.vn/.

Sản Phẩm Liên Quan