Tổng hợp ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 8 tấn

Tổng hợp ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 8 tấn

Thông tin chi tiết

Ngày nay các loại xe cẩu tự hành đã rất quen thuộc trong các công trường, kho bãi. Xe được sử dụng để di chuyển, bốc dỡ, xếp hàng hoá vào kho hay vật liệu tại công trình. Trong đó ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 8 tấn được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là dòng xe cẩu tự hành tầm trung, phù hợp với hầu hết nhà xưởng, kho bãi. Cùng đánh giá rõ hơn về các loại xe cẩu tự hành 8 tấn trong bài viết sau đây.

Đánh giá ưu và nhược điểm của xe cẩu tự hành 8 tấn

Đánh giá ưu và nhược điểm của xe cẩu tự hành 8 tấn

1. Tìm hiểu về ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 8 tấn

Ưu điểm của các loại xe cẩu tự hành 8 tấn

Để đánh giá được khách quan về ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 8 tấn. Chúng tôi sẽ lần lượt đánh giá về ưu điểm của xe cẩu tự hành ở phần này. Còn nhược điểm chúng ta sẽ theo dõi tiếp trong phần dưới. Xét về ưu điểm, xe cẩu tự hành 8 tấn có rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Được lắp đặt trên các loại xe tải, xe kéo bánh xích tiện lợi. Xe cẩu tự hành với hai phần là xe và phần cần cẩu nên có thể lắp đặt vào xe tải đã sẵn có. Không nhất thiết phải mua nguyên bộ.
  • Di chuyển linh hoạt vì xe nhỏ gọn hơn so với các loại xe cẩu chuyên dụng. Vì thế nso được dùng phổ biến trong các kho bãi, ngành vận tải, logistisc, dùng ở cảng để bốc dõ, xếp hàng hoá.
  • Có hai loại xe cẩu tự hành là loại có cần cẩu gấp khúc và cẩn cẩu nâng cứng không gấp khúc. Nếu để nâng trọng lượng hàng nhẹ nên chọn loại cần cẩu nâng cứng không gấp khúc sẽ rẻ hơn.
  • Tiết kiệm nhiều thời gian bốc xếp, vận chuyển. Xe cẩu tự hành ra đời đã giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Chỉ trong chốc lát những kiện hàng lớn đơn vị tấn đã được bốc dỡ gọn gàng.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công, thay thế cho sức người tối ưu, nang cao hiệu quả làm việc.
  • Tuỳ vào kích thước và tải trọng hàng hoá, mục đích sử dụng mà khách hàng có nhiều lựa chọn để chọn loại xe cẩu ưng ý.

Nhược điểm của các loại xe cẩu tự hành 8 tấn

Ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 8 tấn là gì, bây giờ chúng ta sẽ đi vào phần nhược điểm.

Nếu xét về độ linh hoạt thì xe cẩu tự hành sẽ dễ dàng để di chuyển hơn, giá rẻ hơn. Tuy nhiên nó vẫn có nhiều mặt hạn chế như sau:

  • Không nâng được trọng lượng hàng hoá lớn như xe cẩu chuyên dụng. Trọng tải nâng hạn chế chỉ từ 8 tấn trở xuống.
  • Chiều cao nâng của xe cẩu tự hành 8 tấn hạn chế, thường là dưới 30 mét. Bán kính nâng của xe cẩu tự hành 8 tấn chỉ từ trên dưới 20 mét. Hai nhược điểm này là do chiều dài của xe cẩu tự hành ngắn, không được như xe cẩu chuyên dụng.

Như vậy xét về ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 8 tấn thì sẽ có những điểm vượt trội và hạn chế chung. Tuy nhiên nếu dùng để nâng tải trọng từ 8 tấn trở xuống thì đâu là lựa chọn tuyệt vời.

2. Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành, dịch vụ bốc xếp hàng hoá uy tín

Nhiều nhà máy, kho xưởng, công trình cần sử dụng xe cẩu tự hành nhưng chi phí ban đầu bỏ ra còn quá lớn. Hoặc công việc không thường xuyên cần tới xe cẩu tự hành. Bạn cần để chi phí mua xe đó để trnag trải, mua sắm tài sản cố định, công cụ dụng cụ khác. Thuê xe cẩu tự hành sẽ là giải pháp tốt nhất.

Đánh giá ưu và nhược điểm của xe cẩu tự hành 8 tấn 1

Tuyên Dũng -Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành giá tốt hiện nay

Khách hàng đã tìm ra địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng, uy tín chưa? Nếu ở Hà Nội bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH vận tải Tuyền Dũng nhé! 

Chúng tôi cũng cấp các dịch vụ vận tải đa dạng sau: Cho thuê xe cẩu từ 5-50 tấn, dịch vụ vận chuyển, bốc dỡ hàng hoá bằng xe cẩu, nhận vận chuyển hàng hoá trọng lượng lớn hoặc quá khổ…vv

Cam kết làm việc chuyên nghiệp, mức chi phí hợp lý và phục vụ khách hàng tận tình. Với những ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 8 tấn mà chúng tôi chia sẽ. Hi vọng khách hàng sẽ tìm được phương án hợp lý nhất cho mình. Truy cập website http://xecautuhanh.com.vn/ để biết chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Sản Phẩm Liên Quan