TOP 9 điều cần lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn

TOP 9 điều cần lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn

Thông tin chi tiết

Xa cẩu tự hành 8 tấn là loại xe được sử dụng phổ biến trong ngành logistic, giao nhận hàng hoá, kho bãi hay các công trình nhỏ. Nhờ nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội của mình mà xe cẩu tự hành rất được ưa chuộng. Có một số lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn cần nắm để đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi xin chia sẻ trong bài viết sau đây cho khách hàng tham khảo.

Những điểm nổi bật của loại xe cẩu tự hành 8 tấn

TOP 9 điều cần lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn 1

Xe cẩu tự hành 8 tấn

Trước khi nêu ra các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao loại xe này được ưa chuộng. Nó có những ưu điểm gì nổi bật không nhé!

 • Xe cẩu tự hành 8 tấn rất đa dạng, có thể chọn loại cẩu tự hành gấp khúc hoặc không gấp khúc.
 • Cẩu tự hành có nhiều thương hiệu để lựa chọn, có thể lắp đặt vào xe tải hoặc xe chạy bằng bánh xích.
 • Linh hoạt khi di chuyển và bốc xếp, tháo dỡ hoặc vận chuyển hàng hoá .
 • Giúp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian cho doanh nghiệp, công ty.
 • Giảm chi phí nhân công.
 • Cần cẩu tự hành được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, cứng và chịu lực rất tốt. Cân được tải trọng lên đến  8 tấn, phù hợp cho cân tải trọng ở mức vừa.
 • Cần cẩu linh hoạt xoay được 360 độ khi nâng hàng. Bán kính xe cẩu tự hành 8 tấn trên dưới 20 mét, thuận tiện hơn so với các loại xe cẩu tự hành nhỏ như 3 hoặc 5 tấn.

9 điểu cần lưu ý cần biết khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn

Bất kỳ loại tài sản hay công cụ dụng cụ nào như máy móc, xe cộ khi đưa vào sử dụng chúng ta cần phải nắm rõ nguyên tắc hoạt động của nó. Xe cẩu tự hành 8 tấn cũng vậy, cần có những lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn như sau:

 TOP 9 điều cần lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn 2

Khi vận hành xe cẩu tự hành 8 tấn bạn cân lưu ý 9 điểu bắt buộc này

 • Người lái xe cẩu tự hành phải có bằng lái đáp ứng yêu cầu lái xe cẩu.
 • Kiểm tra xe trước khi hoạt động như: Kiểm tra hệ thống đinh, vít và trục cẩu có chắc chắn không, trục đã được lắp kỹ lưỡng hay chưa.
 • Mang theo đồ dự phòng để thay thế hoặc xử lý khi gặp bất trắc.
 • Kiểm tra nhiên liệu đầy chưa, động cơ có hoạt động tốt hay không. Nếu không cần thay dầu nhớt dể động cơ làm việc hiệu quả.
 • Kiểm tra dây cáp nối cần trục có bị thắt hay xoắn lại không để mở ra.
 • Trước khi bốc dỡ hàng hoá cần vận hành không tải để xem hoạt động cần cẩu có ổn không.
 • Cần đặt xe ở những nơi bằng phẳng khi cẩu hàng, tránh việc xe bị nghiêng, khập khiểng có thể dẫn đến lật xe, nguy hiểm tính mạng.
 • Nên chú ý chiều cao có vướng mắc gì khi di chuyển hay cẩu hàng không. Tránh những sự cố đáng tiếc như cẩu trúng dây diện, trúng người và tài sản khác.
 • Sau khi làm việc xong cần kiểm tra lại xe cầu tự hành 8 tấn có hỏng hóc gì không để tiến hành sửa chữa.

Tuyên Dũng – Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn uy tín hiện nay

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá của các xí nghiệp ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều kiện hàng hoá cập cảng, hàng hoá được container vận chuyển về kho bãi…Lúc này hàng hoá cần được bốc dỡ, xếp và vận chuyển vào kho để sản xuất, lưu trữ…

TOP 9 điều cần lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn 3

Muốn thuê xe cẩu tự hành giá rẻ đến ngay Tuyên Dũng

Nếu dùng sức người sẽ rất tốn chi phí nhân công, tốn thời gian và hiệu quà làm việc thấp. Các loại xe cẩu tự hành sẽ là giải pháp đắc lực cho doanh nghiệp của bạn. Nếu đơn vị của bạn chưa có xe cẩu tự hành để vận chuyển hàng hoá linh hoạt. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành của Tuyên Dũng sẽ giúp bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành từ 5 tấn – 50 tấn đáp ứng các nhu cầu tải trọng hàng hoá khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận bốc xếp hàng hoá bằng xe cẩu với những loại hàng hoá siêu trọng hay quá khổ. Cám kết dịch vụ giá rẻ và chất lượng cao.

Mong rằng với những chia sẻ về những lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành 8 tấn sẽ hữu ích cho các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng báo giá thuê xe cẩu tự hành 8 tấn vui lòng gọi hotline 0984 00 66 77.

Sản Phẩm Liên Quan