Ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành bạn đã biết chưa

Ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành bạn đã biết chưa

Thông tin chi tiết

Một trong những dịch vụ đang phổ biến hiện nay. Chính là thuê dịch vụ xe cẩu tự hành đáp ứng nhu cầu di chuyển và nâng hạ hàng hóa nặng. Vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu qua ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành chưa? Hãy cùng Tuyên Dũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đặc điểm nổi bật của xe cẩu tự hành

Ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành bạn đã biết chưa

Dòng xe cẩu tự hành được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay

Trước khi tìm hiểu về ưu nhược  điểm của xe  cẩu tự hành. Hãy cùng tìm hiểu đặc biệt của dòng xe này. Sản phẩm xe cẩu tự hành là dòng chuyên dụng. Xe được gắn thêm 1 cẩu tự hành phía sau. Nó được gọi là chiếc cần trục tự hành, đặt trên xe tải và có tay cầm nghiêng 75 độ. Cần trục tự hành dùng máy kéo bánh xích hay trọng lượng xe tải làm đối trọng.

Việc di chuyển hàng hóa, cẩu vật nặng lên cao. Hoặc nâng vật lên xuống cần có một thiết bị chuyên dụng để tiết kiệm nhân công, chi phí. Đặc biệt là sự an toàn khi sử dụng. Cần cẩu tự hành sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

2. Ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành là gì?

Nhờ vào những điều trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ phần nào vai trò của xe cẩu tự hành. Dưới đây sẽ là ưu điểm, nhược điểm của dòng xe này.Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giá rẻ hà nội3

Xe cẩu tự hành tuy có nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn đó một số hạn chế

Ưu điểm của xe cẩu tự hành

Với thiết kế cần trục tự hành cấu trúc linh hoạt. Vì vậy, khi sử dụng nâng hạ vật nặng có thể đơn giản hơn trong di chuyển. Việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, công lắp dựng ít tốn kém hơn. 

Ưu điểm của xe cẩu tự hành

Do chiều dài của cần trục tự hành bị hạn chế: vị trí đứng và tay cần thấp. Bên cạnh đó còn đứng dưới thấp vươn lên cao. Vì vậy chiều cao nâng hạ vật sẽ bị giới hạn lại. 

Phạm vi sử dụng chỉ trong các công trình dân dụng nhỏ, tầng thấp. Các công trình xây dựng nhà 1 tầng.

Vậy là bạn đã biết rõ về ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành. Vậy thuê xe cẩu tự hành ở đâu chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao?

3. Thuê xe cẩu tự hành ở đâu chất lượng và uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành các loại. Nếu bạn đang có nhu cầu và tìm một nơi uy tín, chất lượng. Gợi ý lý tưởng bạn không nên bỏ qua, chính là Công ty TNHH vận tải Tuyên Dũng. 

Ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành là gì? 1

Tuyên Dũng – Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ nhất hiện nay

Đây là địa chỉ hoạt động lĩnh vực vận tải hàng hóa lâu năm đường bộ. Đặc biệt là cho thuê các loại xe cẩu tự hành, xe rơ moóc,…uy tín và chất lượng. Thuê xe tại đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng.

  • Tải trọng xe cho thuê đa dạng từ 3 đến 15 tấn.
  • Chính sách cho thuê xe cẩu tự hành rõ ràng, chi phí hợp lý, tiết kiệm.
  • Thủ tục, giấy tờ nhanh chóng, gọn gàng.
  • Xe được kiểm tra, bảo dưỡng trước khi giao cho khách hàng thuê.
  • Cho thuê theo yêu cầu của khách hàng: theo giờ, theo ngày, theo dự án, theo tháng hoặc theo yêu cầu…

Ngoài những lợi ích trên, Công ty TNHH vận tải Tuyên Dũng  có đội lái xe kinh nghiệm, tay nghề cao. Sẵn sàng phục vụ và mang lại ấn toàn cho khách hàng. 

Với  những  ưu  nhược  điểm của xe cẩu tự hành và đặc điểm nổi bật. Chắc chắn bạn đã hiểu rõ công dụng và ứng dụng của dòng xe này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình ngay nhé. xin cảm ơn!

Sản Phẩm Liên Quan