Xe sơ mi rơ moóc vận tải Tuyên Dũng

Hiện nay, nền kinh tế thị trường hàng hóa luôn cần đến các phương tiện để vận hàng hàng tới những khu vực khác nhau ở trên toàn quốc. Thêm nữa, có nhiều mặt hàng phải chở vứ khối lượng lớn và các doanh nghiệp cũng cần tiết kiệm chi phí nên cần loại xe công suất lớn và có thùg chứa đủ rộng. Xe sơ mi rơ moóc vận tải Tuyên Dũng chính là một trong những loại xe như vậy.
Xe sơ mi rơ moóc vận tải Tuyên Dũng được thiết kế để nối với đầu kéo nhằm vận chuyển được các mặt hàng đặc biệt và có trọng tải lớn. Nó sẽ giúp hạn chế về khả năng chịu tải và kích thước của các dòng xe tải hiện nay đang có. Xe có thùng chứa vào loại khủng và được gia cố bởi thép chống gỉ, bền chắc và chịu được áp lực lớn. Chính vì thề mà chúng ta dùng xe để chuyên chở nhiều mặt hàng với khối lượng cực kỳ lớn mà không lo về vấn đề quá tải.
Đi kèm với thùng chứ dung tích lớn, xe sơ mi rơ moóc vận tải Tuyên Dũng còn có hệ thống tự nâng hiện đại. Đây là thiết kế mang tính ưu việt và thiết thực bởi vì với lượng hàng chuyên chở lớn như vậy thì việc bốc dỡ thực sự khó khăn, chưa kể doanh nghiệp phải bỏ ra khoản chi phí lớn để thuê nhân công bốc hàng. Chỉ cần bấm nút để pitong nâng cả thùng hàng lên, vô cùng thuận tiện.
Xe sơ mi rơ moóc vận tải Tuyên Dũng rất tiện vì có thể thay đổi đầu kéo, như vậy xe có thể phục vụ liên tục trong ngày mà không cần bảo dưỡng, bảo trì quá nhiều. Đơn giản vì xe được thiết kế rời với động cơ nên việc chuyển qua lại rất dễ dàng. Đơn vị vận tải nhờ đó mà không phải đầu tư quá nhiều vào Xe sơ mi rơ moóc vận tải Tuyên Dũng nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ.
Khi sử dụng xe sơ mi rơ moóc vận tải Tuyên Dũng khách hàng lo sợ trọng tải lớn của hàng hóa sẽ khiến hệ thống lốp bị quá tải. Vậy khách hàng yên tâm về sản phẩm của chúng tôi bởi các kỹ sư cũng đã đo lường trước việc này để trang bị hệ thống nhiều lốp và lò xo để đảm bảo không có trường hợp như vậy xảy ra. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH vận tải Tuyên Dũng để được hỗ trợ sản phẩm nhanh nhất.