Đánh giá ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 15 tấn

Đánh giá ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 15 tấn

Thông tin chi tiết

Với sự phát triển của các ngành vận tải và xây dựng cũng như nhu cầu tiêu dùng hàng hóa tăng cao. Xe cẩu tự hành ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng trong nhiều đơn vị. Cùng đánh giá về ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 15 tấn dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Ưu điểm của xe cẩu tự hành 15 tấn

Để đánh giá chính xác ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 15 tấn cụ thể nhất. Chúng ta đánh giá về ưu điểm trước tiên. 

Đánh giá ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 15 tấn 1

Xe cẩu tự hành 15 tấn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khi vận chuyển cũng như nâng hạ hàng hóa

Xe cẩu tự hành 15 tấn được sử dụng thông dụng ở các công trình vừa và nhỏ. Thường được sử dụng nhiều trong ngành logistic và các cảng để cẩu các hàng hoá có tải trọng lớn từ 15 tấn trở xuống. Ưu điểm của xe cẩu tự hành 15 tấn đó là:

  • Cần cẩu tự hành được lắp đặt trên các loại xe tải hoặc xe kéo có bánh xích có thể di chuyển được rất tiện lợi.
  •  Xe cẩu tự hành không phải là hệ thống nguyên bộ mà phần xe và phần cẩu tách rời. Rất thuận tiện để tháo dỡ hoặc lắp đặt, thay thế khi bị hư hỏng hoặc muốn thay loại cẩu, loại xe khác.
  • Cần cẩu tự hành của xe có thể quay 360 độ để cẩu hàng hoá vô cùng tiện lợi.
  • So với xe cẩu chuyên dụng thì xe cẩu tự hành sẽ nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng hơn. Đây cũng chính là lý do mà xe cẩu tự hành thông dụng trong đời sống.
  • Cần cẩu tự hành có hai loại là loại cần cẩu gấp khúc có thể gập được và cần cầu nâng cứng. Giúp người dùng lựa chọn loại phù hợp cho mục đích sử dụng. Nếu nâng hàng hoá có tải trọng nhỏ nên chọn loại cần cẩu gấp khúc sẽ thuận tiện hơn.
  • Xe cẩu tự hành giúp nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian. 
  • Tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa gọn gàng, nhanh chóng.

Như vậy có thể thấy rằng xe cẩu tự hành 15 tấn có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên bất kỳ loại xe nào cũng có mặt hạn chế. Chúng ta sẽ đi vào những nhược điểm của xe cẩu 15 tấn trong phần tiếp theo sau đây.

2. Nhược điểm của các loại xe cẩu tự hành 15 tấn

Xét về ưu nhược điểm của xe cẩu tự hành 15 tấn thì xe có rất nhiều ưu điểm. Tuy vậy vẫn có một số hạn chế như sau:

  • Chỉ cẩu và nâng được tải trọng từ 15 tấn trở xuống. Con số này khá khiêm tốn so với các loại xe cẩu tự hành khác. Còn để so sánh với xe cẩu chuyên dụng từ vài trăm tấn trở lên chắc chắn không thể bì được.
  • Chiều cao nâng của xe cẩu tự hành 15 tấn cũng hạn chế hơn trong vòng bán kính vài chục mét trở lại. Lý do là cầu trục cẩu tự hành ngắn, nếu thiết kế dài hơn thì xe gắn trục sẽ mất thăng bằng và ổn định, dễ bị lật xe. Tương tự do cần cẩu ngắn nên bán kính di chuyển của xe cẩu tự hành 15 tấn cũng nhỏ hơn.

Những điểm hạn chế này là lý do khách quan vì xe để gắn cẩu tự hành thường là xe tải nhỏ. Thiết kế này đem lại những ưu điểm về sự linh hoạt để di chuyển.

3. Thuê xe cẩu tự hành 15 tấn ở đâu?

Đánh giá ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 15 tấn 2

Muốn thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ hãy đến ngay Tuyên Dũng

Nếu nhu cầu sử dụng xe cẩu tự hành trong công trình, bốc xếp hàng hóa hoặc vận chuyển không thường xuyên. Tốt nhất các bạn nên thuê xe cẩu tự hành để tiết kiệm chi phí. Một chiếc xe cẩu tự hành 15 tấn có giá từ trên 100 triệu, con số không nhỏ so với nhiều đơn vị.

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ uy tín để thuê xe cẩu tự hành 15 tấn chưa? Hãy liên hệ với công ty Dũng Tuyền để thuê xe cẩu tự hành giá rẻ. Đảm bảo các loại xe cẩu tự hành chất lượng nhất hiện nay. Xe cẩu tự hành hoạt động ổn định đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại xe cẩu tự hành cũ từ 2,5 đến 50 tấn. Giúp các khách hàng có nhiều sự lựa chọn để mua xe đúng nhu cầu. Nếu muốn review ưu nhược điểm các loại xe cẩu tự hành 15 tấn cụ thể từng loại xe. Quý khách có thể liên hệ hotline 0984 00 660 77 hoặc truy cập website http://xecautuhanh.com.vn/ để tìm hiểu thêm.

Sản Phẩm Liên Quan