Những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất

Những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất

Thông tin chi tiết

Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe cẩu tự hành 5 tấn. Tuy nhiên, bạn là người chưa có kinh nghiệm và chưa biết nên lựa chọn dòng xe nào cho phù hợp. Đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất hiện nay và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất

Xe cẩu tự hành 5 tấn unic đến từ Nhật Bản

Dòng xe Unic được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản do đó chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Được trang bị thiết kế ngoại thất hiện đại cùng động cơ mạnh mẽ vì vậy ngay từ khi mới ra mắt dòng xe này đã nhận được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng.

Hiện nay dòng xe Unic được chia làm 3 phân khúc xe. Mỗi phân khúc xe mang một ưu điểm riêng. Vì vậy khách hàng có thể căn cứ vào những thông số mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để chọn được dòng xe phù hợp.

Dòng xe Unic URV 553

Những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất

Siêu phẩm xe cẩu này đạt được khối lượng nâng lớn nhất lên đến 5050 tại 2,2m. Ngoài ra, dòng xe này còn được trang bị chiều cao làm việc lớn nhất là 10,1m. Khả năng bán kính làm việc có thể lên đến 0,69 đến 10,63m.

Ngoài ra, chiều dài cẩu tự hành đạt từ 3,54m đến 8,37m; số đoạn khúc là 3. Góc nâng cần làm việc từ 1 độ đến 78 độ. Đối với góc quay liên tục khi làm việc đạt 360 độ liên tục.

Thông số của dòng xe Unic URV 554

Những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất 1

Tương tự như dòng Unic URV 553 chiếc xe này đạt khối lượng nâng lớn nhất là 5050 tại 2,2m. Bên cạnh đó chiều cao làm việc lớn nhất có thể lên đến 12,6m. Bán kính làm việc đạt từ 0,7m đến 10,63m.

Đặc biệt chiều dài cẩu tự hành từ 3,6m đến 10,87m. Số đoản – khúc là 4; Góc nâng cần làm việc từ 1 độ đến 78 độ. Góc nâng cần quay liên tục khi làm việc là 360 độ liên tục.

Thông số của cẩu Unic URV 555

Những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất 2

Khối lượng nâng lớn nhất đại 5050 tại 2,2m. Bên cạnh đó chiều cao làm việc lớn nhất đạt tới 15,1m. Ngoài ra, bán kính làm việc lớn nhất là từ 0,74m đến 13,14m. Chiều dài cẩu tự hành từ 3,78m đến 13,38m. Số đoạn – khúc: 5; Góc nâng cần làm việc đạt từ 1 độ đến 78 độ. Bên cạnh đó góc nâng cần quay liên tục khi làm việc là 360 độ liên tục.

Mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất – KangLim Hàn Quốc

Những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất 2

Hãng xe cẩu KangLim là một trong những thương hiệu xe của Hàn Quốc. Dòng xe này từ khi ra đời đã nhận được những đánh giá tích cực từ những thị trường khó tính như Nga, các tiểu vương quốc Ả Rập, Đài Loan, Trung Quốc,… Bởi vậy có thể thấy được phạm vi bán hàng của dòng xe này trải khắp các châu lục từ Á sang Âu đến các nước Bắc Mỹ.

Sản phẩm xe cẩu này mới được du nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2016 tuy nhiên đã nhận được một làn sóng đánh giá vô cùng tích cực. Với giá trị khẳng định thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới vì vậy khi vào thị trường Việt Nam dòng xe này đã chinh phục khách hàng nhanh chóng bởi chất lượng của mình.

Khối lượng nâng lớn nhất của dòng xe này là 5000kg tại 2m. Chiều cao làm việc lớn nhất có thể đạt tới 17,6m. Bán kính làm việc là 15,5m. Ngoài ra, chiều dài cẩu tự hành từ 2m đến 17,6m. Số đoạn – khúc của xe là 6. Góc nâng cần làm việc từ 1 độ đến 78 độ; còn góc quay liên tục khi làm việc là 360 độ liên tục.

Cẩu tự hành 5 tấn GongDang của Hàn Quốc.

Những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất 4

Đây là thương hiệu xe có nguồn gốc từ Hàn Quốc, một đất nước có nền công nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ. Thương hiệu xe cẩu GongDang được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự bền bỉ và vững chãi trong quá trình làm việc.

Dòng xe này khi du nhập vào thị trường Việt Nam đã thể hiện được những điểm mạnh tuyệt đối của mình. Được cải thiện cơ sở hạ tầng và điều kiện môi trường một cách tối ưu nên được khách hàng yêu thích.

Trên đây là những mẫu ảnh xe cẩu tự hành 5 tấn đẹp nhất và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp.

Sản Phẩm Liên Quan